สถานี :
วันที่ : วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564

รายการวิทยุมาใหม่

รายการวิทยุมาใหม่ล่าสุด คัดสรรมาให้คุณรับฟังผ่านระบบ Radio On-Demand
สามารถเลือกรับฟังได้ไม่ตกเทรนต์

รายการวิทยุยอดนิยม
image
องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต บูรณาการร่วมกับจังหวัดภูเก็ต เปิดจุดบริการฉีดวัคซีนเพิ่มอีก 1 จุด เพื่อเร่งดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับประชาชน ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ภายในสิ้นเดือนมิถุนายน นี้
image
นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง แถลงนโยบายต่อที่ประชุมสภาเทศบาลเมืองป่าตอง สมัยสามัญ สมัยที่ 1 ประจำปี 2564 โดยนำแนวคิดในการพัฒนาเมืองป่าตอง "พวกเรา คือรอยยิ้ม ของเมืองป่าตอง หรือ We Are The Smile of Patong City" ภายใต้วิสัยทัศน์การพัฒนา “พลิกฟื้นป่าตอง เป็นเมืองที่ไม่มีวันตาย หรือ Patong City never dies
image
นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต ได้แถลงนโยบายต่อที่ประชุมสภาเทศบาลนครภูเก็ต สมัยสามัญ สมัยแรก ประจำปี 2564 โดยชูนโยบาย 9 ด้าน ในการพัฒนาพื้นที่อย่างมั่นคงและยั่งยืน
image
จังหวัดภูเก็ต สามารถฉีดวัคซีนได้ครบตามยอด 24,000 คน ภายใน 3 วัน และพร้อมเริ่มฉีดวัคซีนเข็มแรกให้กับผู้ลงทะเบียนผ่าน “ภูเก็ตต้องชนะ” ในรอบต่อไปตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน นี้
image
จิตอาสาและเจ้าหน้าที่บริการการฉีดวัคซีนจังหวัดภูเก็ต ให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนสูงอายุและ 7 กลุ่มโรคเรื้อรังถึงในรถ เพื่อความสะดวกของประชาชน
image
องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เปิดประชุมสภาฯสมัยวิสามัญประจำปี 2564 สมัยที่ 2 เพื่อเสนอ 4 ญัตติสำคัญ
image
อบจ.ภูเก็ตติวเข้มการสร้างสื่อประกอบการจัดการเรียนรู้ออนไลน์ ให้บุคลากรทางการศึกษา
image
บรรยากาศการฉีดวัคซีนปูพรมพร้อมกันทั่วประเทศวันแรกของจังหวัดภูเก็ต เป็นไปด้วยความเรียบร้อยมีประชาชนที่มีอายุเกิน 60 ปี และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง เดินทางมารับการฉีดวัคซีนอย่างต่อเนื่อง
image
นายก อบจภูเก็ต จัดทีมขายสินค้าราคาประหยัด 15,000 ชุดๆ70 บาท จำนวน 24 จุด ครอบคลุมทั้งจังหวัด เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนจากสถานการณ์โควิด-19
image
จังหวัดภูเก็ตเตรียมพร้อมรองรับการเปิดจังหวัด หรือ ศบศ. มีมติรับในหลักการ ตามแผน Phuket Sandbox โดยหารือส่วนต่างๆในการเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยไม่ต้องกักตัว และไม่รับเชื่อมาจากภายนอก
image
นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต จัดโครงการคนกีฬาไม่ทิ้งกัน มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับนักกีฬาและผู้ฝึกสอน ในสังกัดสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต กว่า 200 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19
image
อบจ.ภูเก็ต รับมอบข้าวสาร 24,000 กิโลกรัม และไข่ไก่100,000 ฟอง จากเครือเจริญโภคภัณฑ์ โดยมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ ที่ร่วมร้อยเรียงความดีผนึกกาลังบริษัทในเครือฯ สนับสนุนเครื่องบริโภคจาเป็นให้ชาวภูเก็ตสู้ภัยโควิด-19
image
คณะผู้บริหารกรมประชาสัมพันธ์ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓
image
พิธีประดับอินทรธนูแก่ข้าราชการ หลักสูตร "การปฐมนิเทศข้าราชการพลเรือนสามัญที่อยู่ระหว่างการทดลอง ปฏิบัติหน้าที่ราชการกรมประชาสัมพันธ์ " รุ่นที่ ๒๔
image
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศการประชาสัมพันธ์ ต้อนรับ ข้าราชการใหม่ รุ่น 24
image
พิธีประดับอินทรธนูให้แก่ข้าราชการตำแหน่งรองอธิบดี ผู้อำนวยการสำนัก ผู้เชี่ยวชาญ และประชาสัมพันธ์จังหวัด ที่ได้รับแต่งตั้งใหม่
image
เรา ได้อะไร? ใน พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารฯ 26 สิงหาคมนี้ รู้กัน!!
image
ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศการประชาสัมพันธ์ เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในโอกาสการเข้ารับตำแหน่งใหม่
image
image
image
image