รายการ.. ธรรมะเพื่อชีวิต
"รายการธรรมะเพื่อชีวิต" ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 21.10-22.00น. ทางคลื่น F.M. 96.75 MHz

รายการวิทยุย้อนหลัง
image
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทำ MOU ร่วมกับ 47 หน่วยงาน ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตและพังงา ร่วมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาให้มีความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติรองรับจบแล้วมีงานทำ ทำงานได้ พร้อมขับเคลื่อนการแก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงานในภาคการท่องเที่ยว
image
จังหวัดภูเก็ต มอบรถยนต์อเนกประสงค์ให้กับผู้ถูกรางวัลที่ 1 สลากกาชาดการกุศลจังหวัดภูเก็ต ประจำปี พ.ศ.2566 ในการกรมการจังหวัดฯ ประจำเดือนมกราคม 2566 พร้อมมอบแนวนโยบาลการปฏิบัติราชการในพื้นที่
image
ปลัดกระทรวงยุติธรรม ลงตรวจพื้นที่ 178 ไร่ หาดเลพัง หาดลายัน จังหวัดภูเก็ต พร้อมขอบคุณทุกหน่วยงาน ที่ร่วมบูรณาการทวงพื้นที่กลับคืนมาเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน และถือเป็นของขวัญให้คนทั้งโลกที่จะได้สัมผัสพื้นที่ท่องเที่ยวใหม่ของภูเก็ต
image
คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์ สำหรับผู้บริหารระดับสูง (ปธพ.) รุ่นที่ 10 สถาบันพระปกเกล้า ลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อศึกษาดูงาน โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตและโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต จากความสำเร็จการบริหารจัดการสถานการณ์โควิด-19
image
คณะผู้บริหารกรมประชาสัมพันธ์ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓
image
image
image
image